"Truyện tranh tình cảm hay nhất nhật bản" :Minamoto-kun Monogatari
Minamoto-kun Monogatari là bộ truyện tranh tình cảm hay nhất về một anh chàng sau khi bị con gái sờ soạng sàm sỡ đã mắc phải chứng bệnh sợ sữa và con gái. Sau khi lên đại học cậu quyết sẽ chữa khỏi căn bệnh này và ngủ với mọi cô gái mình gặp. Dì của anh ta bảo là sẽ chữa căn bệnh sợ gái của cậu bằng cách thực hiện một vài thử nghiệm... và cậu sẽ phải abc với 14 cô .
Truyện Gây Ức chế nhất tôi từng được xem

Hướng dẫn chơi Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho máy tính

Bài viết này hướng dẫn cho game thủ chơi game phong vân truyền kỳ cho máy tính bằng giả lập android. Cùng hướng dẫn cách chơi mới nhất.

Hướng dẫn chơi Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho máy tính

Game phong vân truyền kỳ
- Việc trước tiên nên làm là bạn download Game phong vân truyền kỳ , lưu ý chọn phần cho android nhé.-Bước típ theo Các bạn vào địa chỉ sau để tải file BlueStacks-ThinInstaller_0.6.3.2212.exe (phần mềm hỗ trợ chơi trên PC).
http://cdn.bluestacks.com/public/beta-1/BlueStacks-ThinInstaller_0.6.3.2212.exe


Sau đó cài đặt file vừa tải.
Click chuột vào My Apps.
Cuối cùng chọn Open folder và chọn đường dẫn đến file avatar 230 phiên bản Android.
Các hình ảnh cần xem khi cài đặt.Như vậy là bạn có thể chơi Game Phong vân truyền kỳ dễ dàng. Đến với Phong vân truyền kỳ Online mobile, người chơi sẽ cảm nhật hết các tính năng mới nhất, với lối chơi phức tạp đòi hỏi kĩ năng cao từ người chơi. Hãi trải nghiệm game phong vân truyền kỳ trên máy tính theo cách của bạn.

Liên hệ:Nhatrong777@gmail.com - Yahoo:nhatrong7-kết bạn trên G+ hoặc Nhatrong7
Game Mobi army - Game Iwin Online- Army -Tải Army - Tải Game Army- Iwin- Mobi army 230-Iwin 4.2.2-Tải Iwin mới nhất