"Truyện tranh tình cảm hay nhất nhật bản" :Minamoto-kun Monogatari
Minamoto-kun Monogatari là bộ truyện tranh tình cảm hay nhất về một anh chàng sau khi bị con gái sờ soạng sàm sỡ đã mắc phải chứng bệnh sợ sữa và con gái. Sau khi lên đại học cậu quyết sẽ chữa khỏi căn bệnh này và ngủ với mọi cô gái mình gặp. Dì của anh ta bảo là sẽ chữa căn bệnh sợ gái của cậu bằng cách thực hiện một vài thử nghiệm... và cậu sẽ phải abc với 14 cô .
Truyện Gây Ức chế nhất tôi từng được xem

Tải Game Đại Tướng Android, Ios - Game đấu thẻ bài online hay nhất hiện nay

Cập nhật tựa Game online dành cho điện thoại mới nhất hiện nay. Game thẻ bài đại tướng Android, ios. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc, chân thận và hấp dẫn, thu hút nhiều game thủ đam mể thế loại game thẻ bài mới mẻ này.

Tải Game đại tướng Android, Ios

Tất cả các dòng máy Android
DaiTuong.apk (40. MB)
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
DaiTuong.ipa (37. MB) | Cài tự động

Game đại tướng có gì đặc sắc:

Hiện nay có khá nhiều game thẻ bài rất thú vị. Một trong số đó là Đại tướng Online. Với nhiều tính năng mới rất hấp dẫn. Kể đến như:
-Người chơi cần có sự am hiểu Tam Quốc để đưa ra chiến thuật hợp lý khắc chế đối phương. Đây là cuộc quyết đấu tâm lý gam go, đòi hỏi bản lĩnh cũng như sự quyết đoán
-Hệ thống thẻ bài trong game khá phức tạp, đòi hỏi sự động não của các danh tướng.
-Game có hàng trăm lá bài được chia thành 7 loại bài dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc.
-Đại Tướng có hàng trăm lá bài được xây dựng dựa trên đặc điểm của những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du…

Ngoài các điểm hấp kể trên, Với Đại Tướng Online, nhiều chiến thuật khác nhau cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi. Để dành chiến thắng trong cuộc chiến, người chơi cần có sự am hiểu Tam Quốc để đưa ra chiến thuật hợp lý khắc chế đối phương. Đây là cuộc quyết đấu tâm lý gam go, đòi hỏi bản lĩnh cũng như sự quyết đoán trong tài điều binh khiển tướng.

Bạn là người yêu Tam Quốc? Bạn muốn trở thành vị đại tướng thực thụ? Download ngay game Đại tướng online dành cho android, ios để trải nghiệm tựa game thẻ bài hấp dẫn này nhé.
Liên hệ:Nhatrong777@gmail.com - Yahoo:nhatrong7-kết bạn trên G+ hoặc Nhatrong7
Game Mobi army - Game Iwin Online- Army -Tải Army - Tải Game Army- Iwin- Mobi army 230-Iwin 4.2.2-Tải Iwin mới nhất