"Truyện tranh tình cảm hay nhất nhật bản" :Minamoto-kun Monogatari
Minamoto-kun Monogatari là bộ truyện tranh tình cảm hay nhất về một anh chàng sau khi bị con gái sờ soạng sàm sỡ đã mắc phải chứng bệnh sợ sữa và con gái. Sau khi lên đại học cậu quyết sẽ chữa khỏi căn bệnh này và ngủ với mọi cô gái mình gặp. Dì của anh ta bảo là sẽ chữa căn bệnh sợ gái của cậu bằng cách thực hiện một vài thử nghiệm... và cậu sẽ phải abc với 14 cô .
Truyện Gây Ức chế nhất tôi từng được xem

Tải Game Kiếm Hiệp Android, Ios - Game 3D Online Hay nhất 2014

Tựa Game Online đang làm điên đảo game thủ trong thời gian gần đây - Game Gmo Kiếm Hiệp Online dành cho android và ios. Với đồ họa 3D Đập chất, lối chơi hấp dẫn.

Tải Game kiếm hiệp - Game nhất đại tông sư

Tất cả các dòng máy Android
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad

Tải Sao Game Kiếm Hiệp hay nhất 2014

Đây là Game thu hút khá đông game thủ. Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ:
- Thuộc loại game nhập vai, lấy bối cảnh Trung Hoa cổ. Người chơi sẽ từng bước gây dựng thế lực, chiêu mộ chiến tướng để tìm kiếm vinh quang cho mình.
- Cách thể hiện trận đấu trong Kiếm Hiệp có phần đặc sắc khi nhân vật có thể thực hiện một số chiêu thức võ công khá sắc nét
- Giao diện game kiếm hiệp đơn giản, dễ nhìn rất tiện lợi cho người chơi.
- Hỗ trợ gian diện android và ios, đa phiên bản
- Lối chơi lạ, Chiến thuật SLG 3 - 3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm các bố trận mới.

Tải Ngay game Gmo Kiếm Hiệp. Dòng Game nhập vai 3D ấn tượng được đánh giá hay nhất hiện nay. Nhanh tay tải game và trải nghiệm những điểm thật sự khác biệt chỉ có ở Kiếm Hiệp.
Liên hệ:Nhatrong777@gmail.com - Yahoo:nhatrong7-kết bạn trên G+ hoặc Nhatrong7
Game Mobi army - Game Iwin Online- Army -Tải Army - Tải Game Army- Iwin- Mobi army 230-Iwin 4.2.2-Tải Iwin mới nhất