"Truyện tranh tình cảm hay nhất nhật bản" :Minamoto-kun Monogatari
Minamoto-kun Monogatari là bộ truyện tranh tình cảm hay nhất về một anh chàng sau khi bị con gái sờ soạng sàm sỡ đã mắc phải chứng bệnh sợ sữa và con gái. Sau khi lên đại học cậu quyết sẽ chữa khỏi căn bệnh này và ngủ với mọi cô gái mình gặp. Dì của anh ta bảo là sẽ chữa căn bệnh sợ gái của cậu bằng cách thực hiện một vài thử nghiệm... và cậu sẽ phải abc với 14 cô .
Truyện Gây Ức chế nhất tôi từng được xem

Avatar 241 - Tải Avatar 2.4.1 Android+ Java + Ios

Hiện nay khó khá nhiều Avatar lâu năm đã bỏ đi. Lý do là có khá nhiều các bản mod ra đời trong 1 năm trở lại đây. Với avatar 241, phiên bản mới đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của avatar.

Tải Game avatar 241 Android Java ios

Các tính năng mới avatar 241

Với avatar 241 nhiều tính năng mới mang tính đột quá. Giúp các Fammer quay trở lại với avatar.

Chính sách avatar 241:

-Đối với những bạn mới chơi và đang chơi. Hệ thống sẽ tiếp tục fix lại giá nông sản để các bạn có thể kiếm được nhiều xu hơn trong 1 ngày. Tiếp tục lộ trình hạ chi phí ép đồ, tăng tỉ lệ quay số, giảm giá đồ hawaii. Tăng số xu nhận được khi nạp tiền.
-Đối với các bạn cày xu để bán: Đây có lẽ là những đối tượng chiu nhiều thiệt thòi nhất từ chính sách hiện tại. Nhưng các bạn cũng phải hiểu rẳng, việc cày xu không thể kiểm soát như thời gian vừa qua của các bạn là những hành động không thể duy trì nếu các bạn muốn Avatar 241 tồn tại.
Tải ngay avatar 241 Android, java và ios. Đây là phiên bản cho bạn cảm xác sự sống động của avatar ngày trước. Với nhiều tính năng hấp dẫn hơn đang chờ bạn khám phá.
Liên hệ:Nhatrong777@gmail.com - Yahoo:nhatrong7-kết bạn trên G+ hoặc Nhatrong7
Game Mobi army - Game Iwin Online- Army -Tải Army - Tải Game Army- Iwin- Mobi army 230-Iwin 4.2.2-Tải Iwin mới nhất